Ví tráo đổi bài cao cấp mới nhất

Ví tráo đổi bài cao cấp mới nhất

Ví đổi bài mới nhất hiện nay, giá ưu đãi, bảo hành 12 tháng, miễn phí đổi trả trong 2 tuần. Nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất xin bồi thường gấp 2 lần.

Chào anh em, trong bộ môn cờ bạc bịp đỏ đen thì không thể không nhắc tới các dụng cụ bài lá bịp hỗ trợ chơi phỏm, sâm lốc, tiến lên, liêng... Hôm nay, shop chúng tôi xin giới thiệu đến quý anh em một sản phẩm mới nhất của cửa hàng là ví tráo đổi bài cao cấp

Ví đổi bài cao cấp

Mô tả sản phẩm

Ví tráo đổi bài được thiết kế không khác gì những chiếc ví bình thường, có tính năng đựng tiền, giấy tờ nên mắt thường không thể phát hiện ra. Rất hữu dụng và an toàn.

Sản phẩm gồm: Một chiếc ví da, một bộ sạc pin.

Tính năng sản phẩm: Rất gọn nhẹ, hút đẩy bài chỉ trong 0,1 giây, pin bền, chất liệu da chống cháy, rách.

Khuyên dùng: Nên dùng ví tráo đổi bài chơi liêng, 3 cây sẽ hiệu quả và an toàn hơn.

Cách sử dụng sản phẩm:

Trước khi chơi bạn hãy để 1 lá bài sẵn bên trong chiếc ví, khi lên bài bạn xem xét bài mình cần thay thế lá bài nào trong chiếc ví cho phù hợp rùi chọn đưa đến cửa ví, thiết bị sẽ tự động hút lá bài và nhả lá bên trong ví ra chỉ trong thời gian tích tắc % của giây.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý anh em vui lòng để lại số điện thoại qua comment hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0967.21.25.29 - 0938.358.339 của cửa hàng để được tư vấn cụ thể về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn phân phối các thiết bị tài xỉu bịp, tôm cua cá bịp và xóc đĩa bịp.

CHIA SẺ NỘI DUNG