Năm nay không còn nạn cờ bạc bịp tại đền Đức Thánh Cả

Năm nay không còn nạn cờ bạc bịp tại đền Đức Thánh Cả

Đầu xuân năm nay hiện tượng cờ bạc bịp đã không còn xuất hiện tại đền Đức Thánh Cả tại Kim Bảng Hà Nam, các cơ quan chức năng đã quyết liệt triệt phá các tụ điểm để không còn tái diễn như năm ngoái nữa.

Thưa các bạn, nhớ lại những ngày đầu xuân năm ngoái (tức năm 2017) tại đền Đức Thánh Cả thuộc địa phận giáp danh giữa hà nam và hà nội. đã xuất hiện nhiều tệ nạn cờ bạc bịp xung quanh cửa đền thì năm nay những hiện tượng trên đã không tái diễn, thay vào đó là bãi gửi xe cho năm nay.

Không còn nạn cờ bạc tại đền đức thánh cả

Năm ngoái có gần 20 đối tượng chuyên lôi kéo du khách tại khu vực xung quanh chốn linh thiêng để tham gia vào trò cờ bạc may rủi nhưng thực chất lại là trò lừa bịp nhằm lừa đảo tiền của du khách. Sau khi phát sóng thì chính quyền của Tỉnh Hà Nam và Hà Nội đã vào cuộc để điều tra và kết quả là trong năm nay tình trạng cờ bạc đã chấm dứt.

Tại vị trí những năm trước mà các đối tượng sử dụng trong trò chơi cờ bạc nay đã trở thành bãi đỗ xe, hàng chục chiễn sĩ công an mặc quân phục và thường phục, thường xuyên túc trực cùng nhiều hệ thống camera đã lắp đặt. Năm nay ngoài việc giao trách nhiệm chính cho trưởng công an xã, nếu xảy ra nạn cờ bạc sẽ cách chức trưởng công an xã đồng thời một tổ trinh sát công an huyện sẽ trực tiếp được điều động đến hiện trường túc trực, giám sát hoạt động trên.

Công an Huyện Kim Bảng cũng cho biết một tổ công tác đặc biệt của Huyện đã vào phối hợp với công an Thanh Hoá trích xuất hình ảnh camera và những chứng cứ một số đối tượng trong đường dây đã bị triệu tập và xử lý.

CHIA SẺ NỘI DUNG