Kẹp tiền xóc đĩa mới nhất 2018

Kẹp tiền xóc đĩa mới nhất 2018

Dụng cụ kẹp tiền xóc đĩa nhập khẩu 100% từ nước ngoài, hàng nguyên seal, chất lượng, gọn nhẹ, dễ dàng chiến thắng trong mọi cuộc chơi

Kẹp tiền xóc lướt là đồ nghề dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất 2018 để phục vụ anh em cho dịp tết nguyên đán sắp tới này. Với nhiều tính năng thông minh, kín đáo, an toàn, tỷ lệ thắng 100% theo ý bạn.

kẹp tiền xóc đĩa mới nhất

Mô tả sản phẩm

Thiết bị bao gồm quân không tang được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau, cục rung và bệ được ngụy trang kẹp bên trong sấp tiền.

Quân vị bóc ra không tang chứng nên bạn cực kỳ yên tâm về độ an toàn cũng như bảo mật, cục rung được thiết kế không loạn nhịp, rung êm ái rõ ràng nên dễ dàng phán đoán được kết quả.

Cách chơi như nào?

Khi bạn xóc đĩa bạn hãy khéo léo lướt qua bệ được ngụy trang trong sấp tiền của bạn thì tín hiệu sẽ bắt sóng gửi kết quả về cục rung được cất trong người, bạn hãy đếm số lần rung mà đọc kết quả chắn lẻ theo quy luật lập trình trước của cục rung.

Mua thiết bị kẹp tiền này ở đâu giá tốt nhất?

Cờ bạc bịp việt nam là đại lý phân phối thiết bị xóc đĩa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đa dạng nguồn sản phẩm, mẫu mã, phương châm uy tín là vàng nên chúng tôi có thể tự tin cam kết về sản phẩm, nếu phát hiện lỗi nhà sản xuất chúng tôi xin tặng không cho bạn đồ chơi luôn.

>>> Xem thêmQuân Kẹp Nam Châm Mới Nhất

CHIA SẺ NỘI DUNG