Dò sóng vạn năng xóc đĩa công nghệ cao

Dò sóng vạn năng xóc đĩa công nghệ cao

Đồ chơi dò sóng vạn năng xóc đĩa cao cấp, phát hiện ra sóng các thiết bị gian lận khác, thu về kết quả chính xác theo đồ chơi bị phát hiện

Kính chào toàn thể bà con gần xa, hôm nay shop cờ bạc bịp việt nam xin trân trọng giới thiệu đến bà con một thiết bị đặc biệt là dò sóng vạn năng chơi xóc đĩa.

thiết bị dò sóng vạn năng

Mô tả sản phẩm

Đồ chơi này được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, dễ sử dụng, có thể chơi linh hoạt ở bất cứ đâu, miễn là điện được sạc đầy đủ.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn với người dùng, hình chữ nhật nhỏ có thể cất giấu trong người dễ dàng mà không thể bị phát hiện.

Tính năng sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích dò sóng từ các thiết bị xóc đĩa bịp khác, nếu phát hiện ra nó sẽ thu nhận tín hiệu kết quả của cuộc chơi theo thiết bị đó.

Rõ ràng ngoài việc phát hiện, chống lại các thiết bị gian lận khác thì thiết bị này có thể nhận biết được kết quả cuộc chơi dựa theo thiết bị được phát hiện rất hiệu quả, chính xác đến 100%.

Nếu bị phát hiện thì cũng không có chứng cứ nào để buộc tội bởi nó không có liên kết gì với các phụ kiện bát đĩa, quân vị.

Số lượng sản phẩm giới hạn, để đặt mua cho mình 1 thiết bị tuyệt vời này bà con hãy vui lòng để lại số điện thoại qua comment hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên trên nhé.

>>> Xem thêm sản phẩmBệ chôn xóc đĩa 2 chiều siêu việt

CHIA SẺ NỘI DUNG