Bát hình không tang không lo phát hiện 2018

Bát hình không tang không lo phát hiện 2018

Bát hình không tang siêu phẩm dành cho anh em xóc đĩa, bát không tang, 10 tiếng nổ cả 10, giải pháp giúp anh em vào bờ nhanh nhất

Bát hình không tang 2018 đột phá mới nhất hiện nay dành cho anh em xóc đĩa bịp, sản phẩm được thiết kế thông minh, không tang nên không thể bị phát hiện, quan trọng là đánh tiếng nào nổ tiếng đấy, anh em chỉ việc thu tiền về túi mà không lo bị phát hiện.

bát hình không tang xóc đĩa bịp

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm gồm: 1 bát, 1 màn hình, 1 sạc

Thiết kế không khác gì như những chiếc bát ăn cơm được bán ngoài chợ với giá vài chục ngàn, trong bát có gắn camera full HD siêu nét, màn hình cũng full HD nên kết quả báo về rất rõ.

Tính năng vượt trội về khoảng cách bắt sóng của thiết bị, anh em có thể bắt sóng kết quả với khoảng cách lên tới 200 mét nên dù đang đứng ngoài đường, ngồi nhà hàng xóm vẫn có thể thu kết quả về nhanh chóng và báo kết quả vào bên trong để chơi.

Ưu điểm nếu bát bị vỡ, hỏng thì anh em vẫn có thể mua thêm bát khác sử dụng với các thiết bị cờ bạc bịp cũ để sử dụng lại. Để được tư vấn, mua với giá tốt nhất anh em vui lòng để lại số điện thoại qua comment hoặc liên hệ số Hotline nhé.

>>> Xem thêmBộ quét ngang xóc đĩa mới nhất 2018 

CHIA SẺ NỘI DUNG